Tổng hợp 30+ Đường Tăng meme hài hước, thú vị nhất trên MXH

Bạn là một “fan cứng” của Tây Du Ký và yêu thích những hình ảnh meme hài hước, bựa? Vậy thì đừng bỏ qua bộ sưu tập meme Đường Tăng độc đáo này nhé! Nơi đây, bạn sẽ được khám phá vô số những hình ảnh meme sáng tạo với những biểu cảm “khó đỡ” của Đường Tăng cùng những tình huống “khó đỡ” trong Tây Du Ký, hứa hẹn sẽ khiến bạn bật cười sảng khoái và xua tan đi mọi muộn phiền.

Đường Tăng meme hài hước

Bạn đang tìm kiếm tiếng cười sảng khoái? Hãy đến với thế giới meme Đường Tăng hài hước! Những biểu cảm “khó đỡ”, hành động “lầy lội” cùng những câu caption “bá đạo” sẽ khiến bạn bật cười không ngớt. Từ “Đường Tăng đi lạc” lạc lõng giữa bầy yêu quái đến “Đường Tăng giảng kinh” khiến Tôn Ngộ Không “ngán ngẩm”, meme Đường Tăng hài hước luôn mang đến niềm vui bất tận cho người xem.

Đường tăng meme 11

Đường tăng meme 12

Đường tăng meme 14

Đường tăng meme 15

Đường tăng meme 01

Đường tăng meme 02

Đường tăng meme 03 Đường tăng meme 04

Đường tăng meme 05

Đường tăng meme 06

Đường tăng meme 07 Đường tăng meme 08

Đường tăng meme 09

Đường tăng meme 10

Đường Tăng meme thú vị 

Bên cạnh sự hài hước, meme Đường Tăng còn ghi điểm bởi sự thú vị và sáng tạo. Hình ảnh Đường Tăng được biến tấu với nhiều phong cách khác nhau, từ chibi đáng yêu, hoạt hình vui nhộn đến “meme hóa” Đường Tăng thành những nhân vật nổi tiếng, mang đến những bất ngờ thú vị cho người xem.

Đường tăng meme 26

Đường tăng meme 27

Đường tăng meme 28

Đường tăng meme 29

Đường tăng meme 16

Đường tăng meme 17

Đường tăng meme 18 Đường tăng meme 19

Đường tăng meme 20

Đường tăng meme 21 Đường tăng meme 22 Đường tăng meme 23

Đường tăng meme 24

Đường tăng meme 25

“Meme Đường Tăng” không chỉ đơn thuần là những hình ảnh meme hài hước mà còn là cách để bạn thể hiện cá tính và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Hãy cùng lan tỏa niềm vui và tiếng cười đến mọi người bằng cách chia sẻ bộ sưu tập meme độc đáo này nhé! Chúc bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái và vui vẻ!