Tổng hợp 99+ meme cung đấu hài hước và thú vị nhất trên MXH

Bạn có hay mê mẩn những bộ phim cung đấu Trung Quốc với những màn “chị em đấu đá” đầy kịch tính? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi! Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập meme cung đấu “độc nhất vô nhị” với đủ mọi tình huống, từ “tranh giành quyền lực” đến “lật mặt nhau như cơm nguội”, đảm bảo sẽ khiến bạn thích thú và bật cười sảng khoái.

Meme cúng đấu hài hước 

Mang đến tiếng cười sảng khoái cho mọi người với meme cung đấu hài hước! Sử dụng hình ảnh các nhân vật cung đấu cùng những lời bình luận dí dỏm, meme hài hước sẽ giúp bạn giải trí và tạo nên những giây phút thư giãn vui vẻ. Bạn có thể chế meme về những tình huống hài hước trong phim cung đấu, hoặc sáng tạo những câu chuyện hài hước mới dựa trên bối cảnh cung đấu.

Meme cung đấu 09

Meme cung đấu 10

Meme cung đấu 11

Meme cung đấu 15

Meme cung đấu 02

Meme cung đấu 03

Meme cung đấu 04

Meme cung đấu 05

Meme cung đấu 6

Meme cung đấu 07

Meme cung đấu 08

Meme cung đấu 14

Meme cung đấu sáng tạo 

Thay vì những meme cung đấu thông thường, hãy tạo sự khác biệt với meme cung đấu sáng tạo! Sử dụng hình ảnh độc đáo, ít ai ngờ tới cùng lời bình luận ý nghĩa, bạn sẽ mang đến bất ngờ và niềm vui cho người nhận. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh chế, ảnh ghép hoặc vẽ tay để tạo nên những meme cung đấu độc đáo của riêng mình.

Meme cung đấu 25

Meme cung đấu 26

Meme cung đấu 27

Meme cung đấu 28

Meme cung đấu 29

Meme cung đấu 30

Meme cung đấu 16

Meme cung đấu 17

Meme cung đấu 18

Meme cung đấu 19

Meme cung đấu 20

Meme cung đấu 21

Meme cung đấu 22

Meme cung đấu 23

Meme cung đấu 24

Meme cung đấu độc đáo

Khơi gợi niềm vui và sự thích thú cho mọi người với meme cung đấu độc đáo! Sử dụng hình ảnh dễ thương, gần gũi cùng lời văn nhẹ nhàng, meme thú vị sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc và khiến mọi người cảm thấy yêu đời hơn. Bạn có thể tạo meme cung đấu với phong cách chibi, hoạt hình hoặc sử dụng những hình ảnh meme quen thuộc để biến tấu thành meme cung đấu độc đáo.

Meme cung đấu 44

Meme cung đấu 45

Meme cung đấu 46

Meme cung đấu 47

Meme cung đấu 48

Meme cung đấu 49

Meme cung đấu 50

Meme cung đấu 51

Meme cung đấu 31

Meme cung đấu 32

Meme cung đấu 33

Meme cung đấu 34

Meme cung đấu 35

Meme cung đấu 36

Meme cung đấu 37

Meme cung đấu 38

Meme cung đấu 39

Meme cung đấu 40

Meme cung đấu 41

Meme cung đấu 42

Meme cung đấu 43

Hy vọng rằng những hình ảnh meme cung đấu trong bài viết này đã mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ và “cười ngả nghiêng”. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những hình ảnh meme mới nhất và “bựa nhất”!