Tổng hợp 60+ meme Đường tăng hài hước và thú vị nhất trên MXH

Bạn là một “fan cứng” của Tây Du Ký và yêu thích những hình ảnh meme hài hước, bựa? Vậy thì đừng bỏ qua bộ sưu tập meme Đường Tăng độc đáo này nhé! Nơi đây, bạn sẽ được khám phá vô số những hình ảnh meme sáng tạo với những biểu cảm “khó đỡ” của Đường Tăng cùng những tình huống “khó đỡ” trong Tây Du Ký, hứa hẹn sẽ khiến bạn bật cười sảng khoái và xua tan đi mọi muộn phiền.

Meme Đường Tăng hài hước

Bạn đang tìm kiếm tiếng cười sảng khoái? Hãy đến với thế giới meme Đường Tăng hài hước! Những biểu cảm “khó đỡ”, hành động “lầy lội” cùng những câu caption “bá đạo” sẽ khiến bạn bật cười không ngớt. Từ “Đường Tăng đi lạc” lạc lõng giữa bầy yêu quái đến “Đường Tăng giảng kinh” khiến Tôn Ngộ Không “ngán ngẩm”, meme Đường Tăng hài hước luôn mang đến niềm vui bất tận cho người xem.

meme Đường tăng 11

meme Đường tăng 12

meme Đường tăng 14

meme Đường tăng 15

meme Đường tăng 01

meme Đường tăng 02

meme Đường tăng 03

meme Đường tăng 05

meme Đường tăng 06

meme Đường tăng 07

meme Đường tăng 08

meme Đường tăng 09

meme Đường tăng 10

Meme Đường Tăng thú vị

Bên cạnh sự hài hước, meme Đường Tăng còn ghi điểm bởi sự thú vị và sáng tạo. Hình ảnh Đường Tăng được biến tấu với nhiều phong cách khác nhau, từ chibi đáng yêu, hoạt hình vui nhộn đến “meme hóa” Đường Tăng thành những nhân vật nổi tiếng, mang đến những bất ngờ thú vị cho người xem.

meme Đường tăng 27

meme Đường tăng 28

meme Đường tăng 29

meme Đường tăng 16

meme Đường tăng 17

meme Đường tăng 18

meme Đường tăng 20

meme Đường tăng 21

meme Đường tăng 22

meme Đường tăng 24

meme Đường tăng 25

meme Đường tăng 26

“Meme Đường Tăng” không chỉ đơn thuần là những hình ảnh hài hước mà còn là cách để bạn thể hiện cá tính và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Hãy cùng lan tỏa niềm vui và tiếng cười đến mọi người bằng cách chia sẻ bộ sưu tập meme độc đáo này nhé! Chúc bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái và vui vẻ!