Sưu tầm ngay 50+ meme lườm hài hước, sáng tạo và thú vị nhất

Bạn có đang tìm kiếm những hình ảnh meme lườm hài hước để giải trí và chia sẻ với bạn bè? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi! Bài viết này sẽ mang đến cho bạn bộ sưu tập meme lườm độc đáo và thú vị nhất, đảm bảo sẽ khiến bạn cười sảng khoái.

Meme lườm hài hước

Bạn đã sẵn sàng cho những trận cười nghiêng ngả với meme lườm hài hước? Hãy cùng khám phá kho tàng meme với những ánh mắt lườm nguýt, lườm liếc đầy biểu cảm của các nhân vật nổi tiếng, hot boy, hot girl,… Những biểu cảm đa dạng từ khó chịu, bực bội đến mỉa mai, hờ hững sẽ khiến bạn cười sảng khoái.

Meme lườm 06

Meme lườm 07

Meme lườm 08 Meme lườm 09

Meme lườm 10 Meme lườm 02

Meme lườm 03

Meme lườm 04 Meme lườm 05

Meme lườm sáng tạo

Với những hình ảnh chế độc đáo, đầy ý tưởng cùng những câu nói bá đạo, meme lườm sáng tạo sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi. Meme lườm sáng tạo không chỉ mang đến tiếng cười mà còn thể hiện sự hài hước, dí dỏm của người sáng tạo.

Meme lườm 19

Meme lườm 20 Meme lườm 11

Meme lườm 12 Meme lườm 13 Meme lườm 14

Meme lườm 15

Meme lườm thú vị

Bạn đang tìm kiếm những giây phút giải trí thú vị? Meme lườm chính là dành cho bạn! Hãy cùng khám phá thế giới meme với những biểu cảm lườm đa dạng, từ đáng yêu, ngộ nghĩnh đến khó chịu, bực bội. Meme lườm thú vị sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Meme lườm 21

Meme lườm 22

Meme lườm 23 Meme lườm 24

Meme lườm 25

Meme lườm 26

Meme lườm 27

Meme lườm 32

Hy vọng rằng những bức ảnh meme lườm trong bài viết này đã mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những hình ảnh meme mới nhất và hài hước nhất!