Top 15+ nam thần tượng Trung Quốc khiến trái tim fangirl tan chảy

Trong làng giải trí Hoa ngữ, nhan sắc luôn là một yếu tố thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đặc biệt, những nam thần tượng sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút luôn khiến trái tim của các fangirl “rung rinh”. Bài viết này sẽ điểm qua danh sách những nam thần tượng Trung Quốc đẹp trai nhất hiện nay, cùng khám phá bí quyết nhan sắc và phong cách thời trang ấn tượng của họ nhé!

Dàn nam thần tượng Trung Quốc đẹp trai nhất 2024

Nhắc đến Trung Quốc, không thể không nhắc đến nền giải trí phát triển mạnh mẽ với dàn nghệ sĩ tài năng và xinh đẹp. Trong số đó, các nam thần tượng luôn là tâm điểm chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, cùng thần thái cuốn hút. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá top những nam thần tượng Trung Quốc đẹp trai nhất, hứa hẹn sẽ khiến bạn “đổ gục” ngay từ ánh nhìn đầu tiên!

1.Luhan (Lộc Hàm) là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 1

2.Lý Hiện là nam diễn viên Trung Quốc. Năm 2019, Lý Hiện được biết đến rộng rãi với vai Hàn Thương Ngôn trong bộ phim “Thân Ái, Nhiệt Ái” (Cá mực hầm mật).  

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 2

3.Tống Uy Long là một nam diễn viên kiêm người mẫu của Trung Quốc, thuộc Công ty quản lí Hoan Ngu ảnh thị. Anh được yêu thích qua các vai diễn chính trong “Trạm kế tiếp là hạnh phúc”, “Lấy danh nghĩa người nhà”…

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 3

4.Hoàng Húc Hi, thường được biết đến với nghệ danh Lucas, là một nam ca sĩ, rapper, vũ công và người mẫu người Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 4

5.Yan An (Diêm An) đang là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Pentagon.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 5

6.Hồ Nhất Thiên là một diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Anh trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp”.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 6

7.Dương Dương là một trong những “tiểu thịt tươi” nổi tiếng nhất hiện nay ở Trung Quốc. Anh được yêu thích qua các phim như “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Em là niềm kiêu hãnh của anh”…

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 7

8.Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS. Ngoài ra, anh cũng “lấn sân” làm diễn viên thành công với loạt vai diễn ấn tượng trong “Trường An 12 canh giờ”, “Em của thời niên thiếu”…

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 8

9.The8 (Từ Minh Hạo) là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc SEVENTEEN

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 9

10.Vương Tuấn Khải là ca sĩ, diễn viên Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc TFBOYS.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 10

11.Jun (Văn Tuấn Huy) là thành viên của nhóm nhạc SEVENTEEN.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 11

12.Vương Nhất Bác là ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ. Anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai Lam Vong Cơ trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ “Trần Tình Lệnh”.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 12

13.Hứa Khải là diễn viên, người mẫu ở Trung Quốc. Anh nổi tiếng nhờ vai Phú Sát Phó Hằng trong “Diên Hi Công Lược” năm 2018.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 13

14.Tiêu Chiến là nam diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam XNINE. Anh nổi tiếng nhất với vai chính Ma đạo tổ sư Ngụy Vô Tiện trong “Trần Tình Lệnh”.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 14

15.Trương Tân Thành là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Được biết đến với vai Lâm Dương trong “Xin chào, ngày xưa ấy”, Lê Ngữ Băng trong “Lê hấp đường phèn” và Hạ Tử Thu trong “Lấy danh nghĩa người nhà”.

thần tượng điển trai nhất Trung Quốc 15

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về những nam thần tượng Trung Quốc đẹp trai nhất hiện nay. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về làng giải trí Hoa ngữ nhé!